[NEW]Tin vịt

 Go down 
Share
Gửi bài mới Trả lời chủ đề này
Bài gửiTiêu đề:  [NEW]Tin vịtThời gian: 23/7/2011, 9:54 am
avatar
duchuy_10 
Thiếu Tá

Thiếu Tá
I'm : yeehaw
Huân Chương :
Giới tính Giới tính : Nam
Tổng Số Bài Gửi Tổng Số Bài Gửi : 146
Ca3Cash Ca3Cash : 3718
Danh Vọng Danh Vọng : 32
Nơi ở : Nơi ở : : Ca3 Family
Trả lời chủ đề này Tin vịt mới nhận từ châu Phi
Hôm qua, quốc hội một nước Phi Châu họp ra mắt tổng thống mới. Trong thông điệp của mình tổng thống đưa ra quyết tâm trong vòng 5 năm sẽ đưa nền kinh tế quốc gia này vượt trước nước Mỹ. Cả quốc hội phấn khích vỗ tay rào rào. Riêng một vị đại biểu đứng dậy phát biểu rằng: “Theo tôi chúng ta không nên vượt trước Mỹ, chỉ nên ngang hàng là tốt nhất!”.
Lấy làm lạ, tổng thống hỏi lại vị đại biểu kia: “Tại sao không vượt trước mà chỉ là ngang hàng?” thì vị kia trả lời: “Ta không nên vượt trước, vì vượt trước Mỹ nó sẽ nhìn thấy chúng ta mặc quần thủng đít!”.


*
* *


Tình bạn của phụ nữ
Một cô gái cãi nhau với chồng, anh chồng vô cùng bực tức nhét quần áo vào va-ly rồi bỏ nhà ra đi, thậm chí để cho hả giận, trước khi đi anh ta còn tuyên bố với cô vợ rằng: Để trả thù, anh ta hủy hoại đời mình bằng cách sẽ dọn đến ở với bất kỳ một ả nhà quê xấu xí, hôi hám, bẩn thỉu nào đó mà anh ta từng biết.
Rất hối hận, hôm sau, cô vợ gọi điện cho người bạn gái thân thiết tâm sự rồi kể lại nguyên văn lời chồng nói. Đột nhiên ngay chiều hôm đó đã thấy anh chồng quay về. Nghe đồn anh ta bất ngờ bị bồ tống cổ về nhà mà không rõ lý do.
Thế mới biết tình bạn của phụ nữ với phụ nữ thắm thiết cỡ nào.


*
* *


Đàn ông, đàn bà có gia đình khác nhau thế nào?
Theo kinh nghiệm điều tra của một cảnh sát lâu năm: Khi lấy cung một người phụ nữ, hỏi chị ta có chồng chưa, nếu chị ta thở dài thì 99% người này chưa chồng. Ngược lại khi lấy cung đàn ông, hỏi anh ta có vợ chưa, nếu anh ta thở dài thì chắc chắn anh ta đã có vợ.


*
* *


Lẩm bẩm thật không tốt!
Các nhà sinh học Anh cho rằng, trong các kiểu nói thì kiểu “lẩm bẩm” có tác dụng hoặc tác hại to lớn nhất, điều đó thể hiện rất rõ trong các ví dụ sau đây: Ở nhà thờ, bạn chỉ cần “lẩm bẩm” vài câu là cưới được nguyên cô vợ, nhưng trong giấc ngủ (tất nhiên là ngủ với vợ) bạn chỉ cần “lẩm bẩm” tên một em nào khác thì sẽ cầm chắc chuyện ly hôn diễn ra ngay sau đó.


*
* *


Bí kíp rủ “dê” vợCó anh chàng kia năng lực giường chiếu rất ư mạnh mẽ, tối nào cũng đòi vợ giao ban mấy lần, vợ không chịu nổi, nhiều khi cứ giả vờ úp mặt vào tường giả vờ ngủ say. Nịnh mãi cũng không được, anh chồng thèm quá chẳng biết làm sao. Nghĩ mãi, cuối cùng anh ta nhớ ra vợ có tính cực kỳ tiết kiệm, anh ta nói với vợ: “Thôi cố lên tí đi em, lô BCS anh mua tháng trước sắp hết hạn, vứt đi thì phí lắm”. Cô vợ nghe vậy tiếc của lại quay ra chiều chồng.


*
* *


Cảnh sátMột bác sỹ nhãn khoa người Bỉ mới đây đã bị bắt vì tội vi phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng. Mặc cho bác sỹ này có thanh minh thế nào cảnh sát cũng không chấp nhận, cứ lôi anh ta đi sềnh sệch. Tại trụ sở cảnh sát ở thành phố Bruxelles, người ta mới phát hiện ra nhầm lẫn. Hóa ra vị bác sỹ kia không vi phạm thuần phong mỹ tục như cáo buộc trước đó của cảnh sát. Đầu cua tai nheo câu chuyện như sau: Anh ta vốn là một bác sỹ nhãn khoa nên có thuê họa sỹ vẽ hình con mắt treo ngay trong phòng khám, con mắt được khoan lỗ 2 đầu để đóng đinh, nhưng bất ngờ một hôm nó bị rụng mất một chiếc đinh và quay dọc ra, khiến nhiều người tới khám thấy “phản cảm” đã tố với cảnh sát, dẫn đến chuyện hiểu lầm nói trên.


*
* *


Cái chết đáng ngưỡng mộTheo tin từ hãng truyền hình ZAI, Italy: Hôm qua một người đàn ông 98 tuổi 3 ngày đã bị tình địch thuê mafia hạ sát bằng một phát súng xuyên hạ bộ khi ông này đang qua đêm cùng cô bồ 19 tuổi. Cái chết của cụ này khiến tất cả đàn ông thế giới ngả mũ bái phục, 99% trong số họ đều cho rằng đây là một cái chết đáng tự hào nhất quả đất.


*
* *


Sợ vợ tỉ lệ nghịch với ví tiền?
“Ranh” ngôn thời hiện đại: “Hãy cho tôi biết ví của bạn còn bao nhiêu tiền sau khi lĩnh lương, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có sợ vợ hay không!”


*
* *


Ghen nhầm
Một cô gái lục tìm được trong laptop của người yêu một bức thư tình và chưa cần đọc hết cô đã nổi cơn ghen lồng lộn, bức thư có đoạn:
“… Có những lúc anh chạy thật nhanh về, chỉ mong được gặp em. Trong em, anh luôn tìm thấy sự thoải mái mà không đâu có được. Hạnh phúc - là khi em xuất hiện những khi anh cần, thế thôi! Ừ, Em là nơi anh lấy lại niềm tin, sau những khi gục gã vì hơi men. Ân tình giữa anh và em, thật khó mà nói hết bằng lời! Nơi duy nhất để anh tìm lại được chính mình, chính là bên em! Tuy không muốn, nhưng lý trí buộc anh phải gõ cửa trái tim em, dù trong em đang có bóng dáng ai kia. Anh không thể sống xa em ... dù chỉ vài ngày! Anh không bao giờ quên làn da trắng mịn màng và mát mẻ của em. Tạm biệt em, cái toilet của anh!...”


*
* *


Lý do biếng ăn
Một phụ nữ chat bác sỹ thú y kể rằng con chó của cô mấy hôm nay trở nên biếng ăn một cách kỳ lạ. Bác sỹ yêu cầu cô kể lại các sự thay đổi gần đây mà có thể cảm nhận được, cô gái chậm rãi kể: “… Bắt đầu từ hôm cái đĩa nó thường ăn bị vỡ, em thay bằng cái cốc thì xảy ra hiện tượng trên…”

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

[NEW]Tin vịt
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
-
Chuyển đến:
Chia Sẻ Bài Viết Qua Các Mạng Xã Hội
|Gửi thông tin này vào Tagvn|


Trang 1 trong tổng số 1 trang
Ca3Forum. Style by DienDanSPKT. Rip & Fix by Việt K.
Powered by phpbb® Version 2.0. Copyright ©2000 - 2011, GNU General Public License.